ข่าวประชาสัมพัรธ์

NT พร้อมอัปสปีดเน็ตบ้าน 100/100 Mbps หนุน Work From Home ห่างไกลโควิด 19
NT พร้อมอัปสปีดเน็ตบ้าน 100/100 Mbps หนุน Work From Home ห่างไกลโควิด 19

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT สนองนโยบายรัฐ ตามมาตรการช่วยเหลือเร่งด่วนของรัฐบาล โดยกระทรวง ดีอีเอส และ กสทช. ช่วยอำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการ ที่มีความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่เพิ่มมากขึ้นในช่วง Work From Home เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดระลอกใหม่ ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์  NT Broadband อัปสปีดให้เลย ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม - 14 มีนาคม 2564 สำหรับผู้ใช้ Fiber หากความเร็วที่ใช้อยู่ไม่ถึง 100/100 Mbps จะอัปสปีดให้เป็น 100/100 Mbps  และสำหรับผู้ใช้ ADSL และสายทองแดง จะเพิ่มความเร็วให้เต็มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาที่เป็นสัญชาติไทย เท่านั้น  (ลูกค้าเดิมของทั้ง C internet BY CAT และ TOT fiber)  ลูกค้า 1 คน ได้รับ 1 สิทธิ์ (1 เลขบัตรประชาชน)   โดยสามารถรับสิทธิ์ใช้งานหลังจากที่ได้รับ SMS ยืนยัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ กสทช. กำหนด    

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ NT Contact Center โทร.1888 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

internet

กระทรวงดีอีเอสมอบหมาย บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ NT ลงพื้นที่ดูแลระบบสื่อสารโทรคมนาคม พร้อมมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ และพริ้นเตอร์สนับสนุนภารกิจป้องกันการแพร่ ระบาดโควิด-19 ของโรงพยาบาลสนามเอราวัณ 2 หนองจอก กรุงเทพฯ
อ่านต่อ
ข่าวโปรโมชั่น

NT เตรียมรวมโครงข่ายโทรต่างประเทศ มั่นใจ 001 และ 009 พร้อมให้บริการลูกค้าทั้งหมด เตรียมยุติ 007 และ 008 ลดความซ้ำซ้อน ส่งผลลูกค้าลดค่าใช้จ่ายจากการใช้บริการภายในโครงข่าย มอบโปรสุดพิเศษ 18 ปลายทาง 5 เดือนเริ่มพฤษภาคม 64
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

เอ็นที พร้อมสนองนโยบายดีอีเอส ติดตั้ง Internet Wi-Fi โทรศัพท์ IP Phone และCCTV ในโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ อำนวยความสะดวกทีมแพทย์สู้โควิด
อ่านต่อ
ข่าวประชาสมัพันธ์

กระทรวงแรงงาน ผนึก บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จัดซิมการ์ดพัฒนาแรงงานบนโลกออนไลน์
อ่านต่อ
ข่าวประชาสมัพันธ์

NT ร่วมงานMOUจังหวัดฉะเชิงเทรา และdepa เพื่อยกระดับEEC ของฉะเชิงเทราสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ
อ่านต่อ