ข่าวประชาสัมพัรธ์

NT พร้อมอัปสปีดเน็ตบ้าน 100/100 Mbps หนุน Work From Home ห่างไกลโควิด 19
NT พร้อมอัปสปีดเน็ตบ้าน 100/100 Mbps หนุน Work From Home ห่างไกลโควิด 19

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT สนองนโยบายรัฐ ตามมาตรการช่วยเหลือเร่งด่วนของรัฐบาล โดยกระทรวง ดีอีเอส และ กสทช. ช่วยอำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการ ที่มีความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่เพิ่มมากขึ้นในช่วง Work From Home เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดระลอกใหม่ ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์  NT Broadband อัปสปีดให้เลย ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม - 14 มีนาคม 2564 สำหรับผู้ใช้ Fiber หากความเร็วที่ใช้อยู่ไม่ถึง 100/100 Mbps จะอัปสปีดให้เป็น 100/100 Mbps  และสำหรับผู้ใช้ ADSL และสายทองแดง จะเพิ่มความเร็วให้เต็มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาที่เป็นสัญชาติไทย เท่านั้น  (ลูกค้าเดิมของทั้ง C internet BY CAT และ TOT fiber)  ลูกค้า 1 คน ได้รับ 1 สิทธิ์ (1 เลขบัตรประชาชน)   โดยสามารถรับสิทธิ์ใช้งานหลังจากที่ได้รับ SMS ยืนยัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ กสทช. กำหนด    

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ NT Contact Center โทร.1888 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

NT จับมือ จีซี โลจิสติกส์ โซลูชั่นส์ โครงการพัฒนาเทคโนโลยี 5G Smart Factory รวมถึงการจัดทำโครงการความร่วมมือในการพัฒนาโครงการ EEC
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

NT รับมอบ ส.ค.ส และไดอารี่พระราชทาน
อ่านต่อ
ประชาสัมพันธ์องค์กร

TOT Public Company Limited (TOT) and CAT Telecom Public Company Limited (CAT) have been merged into National Telecom Public Company Limited (NT)
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที รับมอบใบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 Quality Management System
อ่านต่อ
ถวายพระพร

คณะผู้บริหารและพนักงาน NT ถวายแจกันดอกไม้และลงนามถวายพระพรเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
อ่านต่อ