ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที ดูแลโครงข่ายสื่อสารให้พร้อมใช้งาน ในพื้นที่อุทกภัยภาคใต้
ทีโอที ดูแลโครงข่ายสื่อสารให้พร้อมใช้งาน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในพื้นที่อุทกภัยภาคใต้
nakorn_00 nakorn_05

นายมรกต เธียรมนตรี รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นำผู้บริหาร ทีโอที นายสมศักดิ์ มหาวิริโย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจขายและบริการลูกค้าภาคกลาง ภาคใต้ และภาคตะวันออก และคณะ ลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งประสบเหตุอุทกภัยอย่างรุนแรง โดย นางอภิรดี อาษาพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภาคใต้ ให้การต้อนรับและนำลงพื้นที่ซึ่งได้รับผลกระทบจากภัยภิบัติ ในการนี้นายมรกตฯ ได้ให้กำลังใจแก่ประชาชนที่ประสบอุทกภัย รวมถึง พนักงาน ลูกจ้างของ ทีโอที และมอบถุง “พลังน้ำใจ ทีโอที” ซึ่งบรรจุ เครื่องอุปโภค บริโภค ของใช้จำเป็น จำนวน 500 ถุง พร้อม น้ำดื่ม 300 โหล เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

นายมรกต เธียรมนตรี กล่าวว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้ เพื่อให้กำลังใจแก่พี่น้องประชาชนที่ต้องประสบกับเหตุน้ำท่วมครั้งรุนแรง รวมถึงพนักงานของ ทีโอที ด้วย ทั้งนี้ น.อ สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ประธานกรรมการ บมจ.ทีโอที ท่านมีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง โดยได้กำชับให้ฝ่ายบริหาร ทีโอที ลงพื้นที่โดยเร็ว และเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด โดยมอบหมายให้ส่งการสนับสนุนให้ทุกรูปแบบลงพื้นที่ที่ประสบกับอุทกภัยโดยเฉพาะจังหวัดนครศรีธรรมราชพร้อมสั่งการให้ส่วนงานที่เกี่ยวข้องให้การสนับสนุนบริการโทรคมนาคมตามที่หน่วยงานภาครัฐ/ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยร้องขอ รวมถึงดูแลโครงข่ายสื่อสารให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาเพื่อเป็นช่องทางในการให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ ขณะเดียวกัน ท่านประธาน บมจ.ทีโอที ให้เร่งพิจารณาให้ความช่วยเหลือพนักงาน/ลูกจ้างผู้ประสบภัยโดยเร็วอีกด้วย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าว CSR

กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทีโอที และรองผู้ว่าราชการ จ.ร้อยเอ็ด พร้อมผู้บริหาร ทีโอที มอบถุงพลังน้ำใจ ทีโอที ให้กับผู้ประสบอุทกภัย จ.ร้อยเอ็ด
อ่านต่อ
ข่าว CSR

ทีโอที ทำกิจกรรมในโครงการทำดีด้วยหัวใจ โดยปรับปรุงสายโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต ในพื้นที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย จังหวัดอุบลราชธานี
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

รมว.ดีอีเอส พร้อมผู้บริหาร ทีโอที-แคท-ไปรษณีย์ไทย ร่วมปล่อยขบวนรถถุงน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จากพายุโซนร้อนซินลากู เขตพื้นที่ จ.เลย
อ่านต่อ