ข่าว CSR

ทีโอที ร่วมส่งมอบตู้สำหรับตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือ Covid-19
ทีโอที ร่วมส่งมอบตู้สำหรับตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือ Covid-19 Test Station ให้กับสาธารณสุขจังหวัดพิจิตร

ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิจิตร น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ประธานกรรมการ ทีโอที นายเชาว์ พันธ์รุ่งจิตติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจขายและบริการลูกค้าภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ร่วมส่งมอบตู้สำหรับตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือ Covid-19 Test Station ให้กับสาธารณสุขจังหวัดพิจิตรเพื่อนำไปติดตั้งให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดพิจิตร จำนวน 17 ตู้ โดยมี นายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นผู้แทนรับมอบ และได้มอบให้กับโรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก จำนวน 11 ตู้ โดยมี นพ.รัฐภูมิ ชามพูนท รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก เป็นผู้แทนรับมอบ ทั้งนี้ ทีโอที ได้ดัดแปลงตู้โทรศัพท์สาธารณะที่ไม่ได้ใช้งานแล้วนำมาปรับปรุงใช้เป็นตู้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อมอบให้กับสถานพยาบาลทั่วประเทศแล้วกว่า 200 ตู้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TOT Mobile

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ nt เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับประชาชน ได้แก่ บุคคลทั่วไป
อ่านต่อ
NT

NT ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การให้บริการสื่อสารโทรคมนาคม” แก่หมู่บ้านวารา วิลเลจ จ.ขอนแก่น
อ่านต่อ
ข่าวประขาสัมพันธ์

เอ็นที งดให้บริการศูนย์บริการลูกค้าพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล ชั่วคราว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19
อ่านต่อ
ถวายพระพร

เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
อ่านต่อ
พะเยา

NT เปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ Smart Kids Code เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนในสังกัดโรงเรียนเทศบาลเมืองพะเยา
อ่านต่อ