ข่าวทั่วไป

ทีโอที ชวนโหลดฟรี! สติกเกอร์ไลน์..น้อง ทีโอที แชทบอท..ตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค.นี้
ทีโอที ชวนโหลดฟรี! สติกเกอร์ไลน์..น้อง ทีโอที แชทบอท..ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

Sticker_OK
ทีโอที ออก Sticker Line “น้อง ทีโอที แชทบอท” ให้สมาชิก Line ไว้เป็นผู้ช่วยคนใหม่ สร้างสีสันในแชทไลน์กับเพื่อนๆ แชทสนุก สุดปัง กับ 8 คาแรคเตอร์สุดกวน น่ารัก สดใส ด้วยข้อความที่สื่อสารถึงการให้บริการ ได้แก่ EASY EASY / จ่ายแล้วนะ / เดี๋ยวโทรกลับนะ / จัดว่าเด็ด และข้อความที่สื่อถึงการทำงานหรือความรู้สึกดีๆ ได้แก่ รับทราบ / ดีล / HAPPY HAPPY / WE CARE

เพื่อนๆ สามารถเป็นเจ้าของ Sticker “น้อง ทีโอที แชทบอท” ได้ง่ายๆ แอดไลน์เป็นสมาชิก โดยพิมพ์ข้อความ @totpublic ระบบจะทำการตอบรับการเป็นสมาชิกใหม่ แค่นี้ก็สามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ได้ สำหรับใครที่เป็นเพื่อนกับ TOT อยู่แล้วทำการดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 27 มกราคม 2564 โดยมีระยะเวลาให้ดาวน์โหลด 90 วัน และสามารถใช้งานได้นานถึง 180 วัน หลังจากดาวน์โหลด แอดเป็นเพื่อนกับ Line@TOT คุณจะได้รับข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ๆ ของ ทีโอที รวมถึงกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลก่อนใคร

นอกจากนี้ ยังสามารถอัพเดตข่าวสาร บริการ ของ ทีโอที ผ่าน Social Media ได้ทุกช่องทางออนไลน์ที่ Facebook Fan Page @TOTPublic / IG :tot.public / twitter @TOTPublic หรือ YouTube : TOT Public Company Limited หรือเว็บไซต์ http://www.tot.co.th หรือ e-Mail : 1100@tot.co.th หรือสอบถามข้อมุลเพิ่มเติมได้ทาง TOT Contact Center 1100

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

รวบรวมผลการดำเนินงานของ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ปี พ.ศ.2562
อ่านต่อ
ข่าวทั่วไป

เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าตามมาตรฐานสากล
อ่านต่อ