ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที พร้อมหนุนรัฐบาลและ กสทช. Work from Home
ทีโอที พร้อมหนุนรัฐบาลและ กสทช. Work from Home เพิ่มเน็ตมือถือ TOT mobile 10 GB ฟรี อัพสปีดเน็ตบ้าน เป็น 100 Mbps 30 วัน

S__20791309
นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
บมจ. ทีโอที กล่าวว่า ทีโอที พร้อมหนุนรัฐบาลและ กสทช. ตามนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติสำหรับมาตรการ Work from Home ด้วยการเพิ่มเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ ให้ลูกค้าคนไทยของ TOT mobile อีก 10 GB ฟรี 30 วัน โดยรับสิทธิ์ตั้งแต่ 10-30 เม..63 ง่ายๆ เพียง กด * 170* ตามด้วยหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก # กดโทรออก (1 คน 1 สิทธิ์) สำหรับเบอร์เดิมที่ลงทะเบียนก่อน 31 มี..63


ลูกค้าแบบรายเดือน
(Postpaid)

- สำหรับลูกค้าที่ใช้งานโปรโมชั่นต่ำกว่า 10GB ทั้งแบบลดและไม่ลดสปีด

- ไม่รวมลูกค้าที่ใช้งานโปรโมชั่นแบบใช้งานต่อเนื่อง (Full Speed/Fixed Speed)

ลูกค้าแบบเติมเงิน (Prepaid)

- สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานเลขหมายมาแล้วไม่น้อยกว่า 30 วัน

- ไม่รวมลูกค้าที่ใช้งานโปรโมชั่นแบบใช้งานต่อเนื่อง (Full Speed/Fixed Speed)

นอกจากนี้ ยังรวมถึงการอัพสปีดบริการอินเทอร์เน็ตบ้านของ ทีโอที สำหรับผู้ใช้งานซึ่งมีความเร็วไม่ถึง 100 Mbps ให้เป็น 100 Mbps โดยไม่ต้องลงทะเบียนและต้องเป็นผู้เปิดใช้งานภายใน 1 เม.ย.63 ให้ใช้งานฟรี 30 วัน โดยเริ่มอัพสปีดตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 63 เป็นเวลา30 วัน และเมื่อผู้ใช้บริการได้รับการอัพสปีดแล้วจะได้รับการยืนยันทาง SMS จาก ทีโอที หรือช่องทางอื่นๆ ตามความเหมาะสม

- ผู้ใช้บริการ xDSL (สายทองแดง) จะอัพสปีดให้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพของอุปกรณ์

- ผู้ใช้บริการ TOT Fiber2U หากความเร็วที่ใช้ไม่ถึง 100 Mbps จะได้รับการอัพสปีดเป็น100 Mbpsทันที


ทั้งนี้
ผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตบ้านที่มีหลายสิทธิ์ ทั้งที่เป็นสิทธิ์จากผู้ให้บริการรายเดียวกัน หรือผู้ให้บริการต่างรายกัน จะได้รับเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น โดย กสทช.จะคัดเลือกจากข้อมูลการเปิดใช้บริการล่าสุดของผู้ใช้บริการรายนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

เพื่อให้การติดต่องานกับ บมจ.ทีโอทีในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
อ่านต่อ
ข่าวทั่วไป

ทีโอที มอบซิม TOT Mobile ชุด TOT SIM for Work โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้กับโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลรามาธิบดีและ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
อ่านต่อ