ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที รับมอบโล่ห์เกียรติคุณ
ทีโอที รับมอบโล่ห์เกียรติคุณโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาสจาก พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

7 พ.ค.62 ห้องรับรอง ชั้น2 กระทรวงยุติธรรม นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นผู้แทน ทีโอที รับมอบโล่ห์เกียรติคุณโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาสจาก พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนโครงการฯ โดยทีโอที ได้เข้าร่วมโครงการตั้งแต่ ปี 2559 รับผิดชอบ รร.บ้านห้วยขม อ.เมือง จ.เชียงราย ปี 2560 รับผิดชอบ รร.บ้างดงวิทยาคาร อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม และปี 2561 รับผิดชอบ รร.บ้านป่ากล้วย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยได้ร่วมกับภาครัฐและเอกชนพัฒนาโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล จัดให้มีโครงสร้างพื้นฐาน/แหล่งอาหารที่ยั่งยืนเพื่อให้นักเรียนมีคุณภาพชีวิตที่ดีรวมทั้งการจัดให้มีห้องเรียนITเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ด้วยการติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตพร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มโอกาสเข้าถึงองค์ความรู้ด้วยเทคโนโลยีสื่อสารที่ทันสมัย อันนำมาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที แจ้งเตือนลูกค้าอย่าหลงเชื่อ เว็บไซต์ปลอมแอบอ้าง จัดกิจกรรมแจกของรางวัลใดๆ
อ่านต่อ
ข่าว CSR

ทีโอทีจัดสัมมนา ทีโอที กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน มอบแนวทางการพัฒนาด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม (TOT CSR)
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

เพียงสมัครใช้บริการ TOT e-Bill ตั้งแต่วันที่ 14-20 มิ.ย. 62 ลุ้นรับ Gift Voucher Starbucks
อ่านต่อ
ข่าว CSR

นอ.สมศักดิ์ฯ รองปลัดดศ.รก.ประธานกรรมการ ทีโอที Kick off โครงการ TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ” ประจำปี 2562 เปิดสัมมนา “ทีโอที กับการพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน”
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

TOT Young Club ชุมชนลำพระยาเข้าร่วมกิจกรรมงานสมโภชหลักเมืองและงานกาชาดจังหวัดยะลา ประจำปี 2562
อ่านต่อ