20190125_190125_0002
ข่าวประชาสัมพันธ์

รวมทีมคลิปสั้นสุดเจ๋ง คว้ารางวัลกว่า 100,000 บาท จาก ทีโอที
ทีมนักศึกษาจากหลายมหาวิทยาลัยประชันไอเดียสุดเจ๋ง ผลิตคลิปสั้นในโครงการ TOT fiber 2U Contest ภายใต้โจทย์ ทำไมต้อง TOT fiber 2U
ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสุดคูล จากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ร่วมกันส่งผลงานประกวดคลิปวิดีโอในโครงการ TOT fiber 2U Contest ภายใต้หัวข้อ “ทำไมต้อง TOT fiber 2U” โดยไม่จำกัดรูปแบบ และสามารถส่งได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาไม่น้อย ผลงานประกวดมาจากหลากหลายมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังมีผลงานจากบุคคลทั่วไปอีกด้วย สร้างความหนักใจแก่คณะกรรมการในการตัดสิน เพราะทุกผลงานเต็มไปด้วยไอเดียสุดเจ๋งและความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ แต่ในที่สุดทางคณะกรรมการก็ได้คัดเลือก 9 ผลงานสุดเจ๋งให้ผ่านเข้ารอบ และได้ทำการโพสต์ 9 ผลงานบน Facebook Fanpage TOT Public Company Limited เพื่อเปิดให้บุคคลทั่วไปได้ร่วมกันโหวต โดยการกดไลก์และแชร์ เพื่อรับรางวัล Popular Vote ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดี

DSC04830 (1)

ในวันที่ 4 มกราคม 2562 ทาง TOT ได้ประกาศรางวัลทั้งหมด ผ่าน Facebook Fanpage TOT Public Company Limited และมอบรางวัลแก่น้องๆ ผู้ได้รับรางวัล ในวันที่ 18 มกราคม 2562 โดยคุณจริยา จิรกุลกนก ผู้จัดการฝ่ายบริหารสื่อดิจิทัลและข้อมูลลูกค้า บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดยทีมที่ได้รับรางวัล มีดังนี้

DSC04834 (1)

ทีม WE DON’T CRY ผลงาน “Speed up your pace” จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

คว้ารางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 30,000 บาท และควบด้วยรางวัล Popular Vote เงินรางวัลอีก 10,000 บาท พร้อมใช้อินเทอร์เน็ต TOT fiber 2U นาน 1 ปีฟรี

DSC04859 (1)

ทีม The winner 1996 ผลงาน “ทาสรัก โลกออนไลน์” จากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมใช้อินเทอร์เน็ต TOT fiber 2U นาน 1 ปีฟรี

DSC04820 (1)

ทีมนอนน้อยสตูดิโอ ผลงาน “TOT สิดีกว่า” จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมใช้อินเทอร์เน็ต TOT fiber 2U นาน 1 ปีฟรีนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ ให้ผู้ร่วมโหวตรางวัล Popular Vote ที่คอมเมนต์โดนใจ รับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์รางวัลละ 2 ที่ จำนวน 9 รางวัลอีกด้วย ถือเป็นสีสันและสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคน ในโอกาสนี้ ทางบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอแสดงความยินดีกับทุกผลงานที่ได้รับรางวัลในการประกวด TOT fiber 2U Contest ครั้งนี้ ทุกผลงานมีความสร้างสรรค์และสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างมาก

DSC04878 (1)

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบความสุขให้กับผู้ใช้ทุกคน และไม่หยุดพัฒนาโครงข่ายให้มีประสิทธิภาพโดนใจทุกการใช้งานของทุกคนตลอดไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที ต้อนรับประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) /รองประธาน สนช.คนที่ 1 พร้อมด้วยตัวแทนพรรคการเมือง ในโอกาสประชุมและเยี่ยมชมสถานที่จัดประชุมรัฐสภาเป็นการชั่วคราว
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที จัดกิจกรรม “วันครอบครัว ทีโอที” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที ยินดียิ่ง “เน็ตประชารัฐ” รับรางวัล the winner โครงสร้างพื้นฐานดีที่สุดของโลกในงาน World Summit on the Information Society (WSIS) Prized 2019
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

mister Donut และ Auntie Anne's มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า TOT Mobile
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที เร่งเต็มสูบ “เน็ตชายขอบ” ผนึกกำลังกระจายลงพื้นที่ติดตามใกล้ชิดเพื่อให้ส่งมอบ กสทช.ได้สำเร็จโดยเร็ว
อ่านต่อ