ประชาสัมพันธ์องค์กร

ทีโอที ร่วมบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบภัยพายุ“ปาบึก”พื้นที่ภาคใต้
ทีโอที ร่วมบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบภัยจากพายุ “ปาบึก” ให้ผู้ใช้ TOTmobile ในพื้นที่ 4 จังหวัดภาคใต้ โทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาที ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 1 กิกะไบต์ วันที่ 5-7 ม.ค. 62
นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า ทีโอที ร่วมบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ “ปาบึก” ในพื้นที่ 4 จังหวัด นครศรีธรรมราช ชุมพร สุราษฎร์ธานี และสงขลา โดยผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile สามารถโทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาที ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 1 GB ทั้งในระบบเติมเงินและรายเดือน ตั้งแต่วันที่ 5-7 มกราคม 2562 โดยสามารถกดรับสิทธิ์ *9023# โทรออก (เริ่มใช้งานได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยัน)


นอกจากนี้ ทีโอที ได้สนับสนุนรถ TOT mobie เคลื่อนที่ไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสนับสนุนระบบโทรศัพท์และระบบอินเทอร์เน็ตช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ภาคใต้จำนวน 2 คัน ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม.2562 ที่ผ่านมา พร้อมนำ SIM TOT mobile มอบให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่ภาคใต้

ทั้งนี้ ทีโอที ขอส่งกำลังใจและความห่วงใยไปยังพี่น้องชาวใต้รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ขอให้ ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยความปลอดภัย โดยทีโอที พร้อมดูแลระบบโครงข่ายโทรคมนาคมทั้งโทรศัพท์ ระบบอินเทอร์เน็ต และระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mibile ตลอด 24 ช.ม. ทุกพื้นที่ 16 จังหวัดเฝ้าระวัง

TOTmobile_ntc

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที พร้อมสนับสนุนกระทรวงดีอี เตรียมพร้อมด้านระบบสื่อสารโทรคมนาคมรับพายุโซนร้อน “ปาบึก” ตั้งศูนย์ปฏิบัติการ ตลอด 24 ชม. เฝ้าระวังและดูแลระบบโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมแบบบูรณาการจากส่วนกลางลงสู่พื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้
อ่านต่อ
ข่าวทั่วไป

TOTmobile จัดเต็มโปรเด็ด “เน็ต+โทร” บุกตลาดเซฟวัน ที่ โคราช วันที่ 14-16 ธ.ค. 61
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

Auntie Anne's มอบสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า TOT Mobile
อ่านต่อ