ข่าวประชาสัมพันธ์

รมว.ดิจิทัลฯ ประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงฯ ครั้งที่ 5/2561
รมว.ดิจิทัลฯ ประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของหน่วยงานฯ

     วันที่ 3 ตุลาคม 2561  ณ บมจ.ทีโอที สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ  ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมหัวหน้าหน่วยงานในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ครั้งที่ 5 /2561 โดยมีหัวหน้าหน่วยงานในสังกัดกระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมประชุมด้วย ในการนี้ นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมบูธนิทรรศการความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ของ บมจ.ทีโอที  อาทิ โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนที่ด้อยโอกาส  โครงการGreen ICT  โครงการ TOT YOUNG CLUB  และโครงการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม พร้อมกันนี้ ทีโอที ได้มอบถุงผ้ากิจกรรม “TOT CSR ลดใช้ถุงพลาสติก ... ลดขยะให้โลก” ให้กับกระทรวงดิจิทัลฯ เพื่อร่วมรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักและให้ความสำคัญของปัญหาขยะพลาสติก โดยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาใช้ถุงผ้าแทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที นำเสนอโครงการ TOT Help Call Center ซึ่งเป็นนวัตกรรมการช่วยเหลือผู้ป่วย ด้วยระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินแสดงผลอัตโนมัติ
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที จัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ภายใต้โครงการ “แนะนำบริการ Cloud Technology & TOT Cloud Service และบริการหลังการขาย ให้กับบริษัท ทีวีไดเร็ค จำกัด (มหาชน)
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที จัดกิจกรรม “TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ”
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที ร่วมออกบูธ รณรงค์กิจกรรมทำความดี “ TOT CSR ลดใช้ถุงพลาสติก ...ลดขยะให้โลก” ในงาน ITPC Sport Day & Cyber Night Party
อ่านต่อ
ข่าวทั่วไป

สมัคร e-Bill 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็ได้รับของที่ระลึก กระเป๋าใส่ไอแพด ทีโอที รักษ์โลก
อ่านต่อ