ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที รับเทศกาลบอลโลก จับมือ ดีเอ็นเอ จัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA”
ทีโอที รับเทศกาลบอลโลก จับมือ ดีเอ็นเอ จัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA” เปิดรับจองเสื้อลิขสิทธิ์แท้บอลโลก ที่ศูนย์บริการลูกค้ากว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคมศกนี้
ทีโอที รับเทศกาลบอลโลก จับมือ ดีเอ็นเอ จัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA”

วันที่ 18 มิถุนายน 2561ที่ห้องแถลงข่าว ชั้น อาคาร สำนักงานใหญ่ ทีโอที แจ้งวัฒนะ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชนโดย นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ นายชัชวีร์ ชีวีวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอ็นเอ สปอร์ต จำกัดและ ดร.นิชราภา ทองธรรมชาติ คณบดีวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ (SISA) มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือในการจัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA” สร้างกระแสเอาใจแฟนบอลชาวไทยเพื่อให้เชียร์สุดมันส์กับทีมที่ชอบด้วยการเป็นเจ้าของเสื้อลิขสิทธิ์แท้บอลโลก 2018 ซึ่งบริษัท ดีเอ็นเอ สปอร์ต จำกัด ได้ลิขลิทธิ์เสื่อ World Cup 2018 อย่างเป็นทางการจาก FIFA โดย ทีโอที ได้จัดเต็มศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ 413 สาขา และเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทีโอที เป็นจุดรับจองหรือสั่งซื้อเสื้อลิขสิทธิ์แท้ฟุตบอลโลก 2018 พร้อมด้วยพันธมิตรสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน โดยรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อกิจกรรม CSR สนับสนุนกองทุนการจัดตั้ง Start Up ของนักศึกษาในโครงการ SISA-IIC Start Up Project ของนักศึกษาวิทยาลัยการภาพยนตร์ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ (SISA)มหาวิทยาลัยราชภัฏ-สวนสุนันทาและศูนย์บ่มเพาะด้านนวัตกรรม


นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า “การแข่งขันฟุตบอลโลก ถือเป็นที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ที่คนไทยและทั่วโลกต่างตั้งตารอคอยตลอดระยะเวลา 4 ปี ซึ่งในปีนี้ ทีโอที มีความยินดีที่ได้ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ฟุตบอลโลก “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA” เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยที่นอกจากจะได้เชียร์ทีมที่ชอบแล้วยังสามารถเป็นเจ้าของเสื้อลิขสิทธิ์แท้บอลโลก 2018 ที่เชียร์ในแต่ละแมตซ์ ทั้งนี้ ในความร่วมมือครั้งนี้ ทีโอที ได้ให้การสนับสนุนจุดรับจองหรือสั่งซื้อเสื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการสแกน QR Code เพื่อร่วมเป็นเจ้าของสะสมคอลเลคชั่นเสื้อเชียร์ World Cup 2018 และร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ศูนย์บริการลูกค้า 413 สาขาทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคทั่วประเทศ ระหว่าง วันที่ 18 มิถุนายน 2561 ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการสั่งซื้อจะนำไปสนับสนุนกองทุนการจัดตั้ง Start Up ของนักศึกษาในโครงการ SISA-IIC Start Up Project ของนักศึกษาวิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการ แสดงและสื่อใหม่ (SISA) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและศูนย์บ่มเพาะด้านนวัตกรรม นอกจากนี้ ทีโอที ยังได้จัดสถานที่บริเวณของศูนย์อาหารสำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อร่วมจัดนิทรรศการฟุตบอลโลก 2018 พร้อมจำหน่ายเสื้อลิขสิทธิ์แท้ระหว่าง วันที่ 18 มิถุนายน 2561 ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 โดยสามารถใช้สมาร์ทโฟนสแกน QR Code เป็นเจ้าของสะสมคอลเลคชั่นเสื้อเชียร์ในครั้งนี้


ด้านนายสิทธิชัย เกษรสมบัติที่ปรึกษาบริษัทดีเอ็นเอสปอร์ตจำกัด กล่าวว่า บริษัท ดีเอ็นเอฯ เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์แท้เสื้อฟุตบอลโลก 2018 จาก FIFA อย่างเป็นทางการ ซึ่งการร่วมมือกับ บมจ.ทีโอที จัดกิจกรรม ฟุตบอลโลก “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA” ในครั้งนี้ เพื่อเอาใจแฟนบอลชาวไทยที่จะได้เป็นเจ้าของเสื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2018 โดยในความร่วมมือนั้น บริษัท ดีเอ็นเอฯ จะเป็นผู้จัดทำ QR Code และระบบการเชื่อมลิงค์ (Link) กับ ทีโอที และศูนย์ IIC เพื่ออำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ DNA SPORTS ซึ่งจะเป็นหน้าร้านออนไลน์ในการสั่งซื้อ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งจองเสื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2018 โดยมีเสื้อ 2 แบบให้เลือกคือ เสื้อคอกลม ราคา 290 บาท และเสื้อปกโปโล ราคา 390 บาท ขนาดเสื้อ และรายละเอียดของเสื้อ รวมถึงการสั่งจอง การชำระเงิน-โอนเงิน และกำหนดวันรับเสื้อ โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากสั่งซื้อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TOT Contact Center โทร.1100


20180613_180625_0014

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

TOT easy life แอพเดียว..ครบทุกเรื่อง : จ่ายบิล สมัครใช้บริการ เช็คยอดเติมเงิน ตรวจสอบพื้นที่บริการ
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม 65 ปี ทีโอที ระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่วันที่ 18 – 25 กุมภาพันธ์ 2562
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที ส่งมอบบริการอินเทอร์เน็ต บริการWiFi ห้องสมุดมีชีวิต ห้องเรียนIT ให้โรงเรียนวัดเขาฝา จังหวัดนครสวรรค์
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีโอที เฟ้นหาคน Digital โครงการ TOT Hackathon 2019
อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

พล.อ.อ.ประจินฯ เป็นประธานส่งมอบ “โครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตนักเรียน โรงเรียนที่ด้อยโอกาสบ้านป่ากล้วย” สนับสนุนกิจกรรม CSR โดย ทีโอที
อ่านต่อ